Những lĩnh vực nào phù hợp với bao có liner nhôm

Hiện nay yêu cầu đóng gói thực phẩm đã được cải thiện, đối với một số bao bì thực phẩm ở nhiệt độ cao phải sử dụng bao nhôm,bao có liner nhôm thực phẩm có: khả năng chống ẩm tốt, không vị, tác dụng hút chân không tốt, ít thấm nước.
Bao có liner nhôm để đóng gói linh kiện điện tử, phần cứng, sản phẩm công nghiệp chống ẩm, chống rỉ, chống tĩnh điện, che mưa, che nắng và các đặc tính khác, ...


Một là bao liner nhôm trong nghành đóng gói.
Bao bì jumbo là bao bì dẻo đã nâng cao rất nhiều mức độ cơ giới hóa và tự động hóa của ngành thực phẩm và đồ uống, đẩy nhanh quá trình hiện đại hóa và xã hội hóa khẩu phần ăn của người dân. Ở các nước phát triển, bao bì jumbo đã trở thành một trong những hình thức chính của bao bì thực phẩm, đồ uống, thay thế đồ hộp, đóng chai trong một phạm vi nhất định. Trong những năm gần đây, sự phát triển thị trường bao bì linh hoạt của Việt Nam cũng rất nhanh, cho đến nay đã phát triển dây chuyền sản xuất composite lá nhôm, theo các mục đích sử dụng khác nhau của bao bì linh hoạt sử dụng Composite khô, Composite nóng chảy, Composite đùn, và các quy trình khác nhau. Bao bì không chỉ có tác dụng hút ẩm, tươi mát, có thể in được nhiều loại hoa văn và chữ, là vật liệu lý tưởng cho bao bì thương mại hiện đại. 
Hai là bao jumbo liner nhôm trong dược phẩm.
Bao jumbo dược phẩm liner nhôm chủ yếu bao gồm chất lỏng, thuốc tiêm dễ dàng mở nắp chai và thuốc lá nhôm PTP, vì giấy nhôm PTP có tính năng chống ẩm, dễ mang theo, an toàn và sức khỏe, v.v., trong ngành dược phẩm quốc tế rất nhiều . Trên thế giới đã bắt đầu sử dụng bao jumbo liner nhôm cho đến nay chỉ chiếm 20% vật liệu đóng gói dược phẩm, trong những năm gần đây, sự phát triển nhanh chóng của thị trường, một mặt, sự phát triển nhanh chóng của thị trường dược phẩm , nhưng chủ yếu là do liner nhôm 20% trong bao bì dược phẩm, tỷ lệ ứng dụng tiếp tục tăng.
Ba là bao jumbo liner nhôm phức hợp ô tô.
Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp ô tô trên thế giới và tỷ lệ nhôm ô tô tiếp tục được cải thiện, nhu cầu thị trường bao jumbo liner nhôm ô tô tăng nhanh, một là điều hòa ô tô bao jumbo liner nhôm composite, bao nhôm có nhu cầu hàng năm là 1,5%; loại còn lại là Bộ tản nhiệt ô tô với bao jumbo bằng liner nhôm tổng hợp, được sử dụng trong sản xuất thùng tản nhiệt ô tô, bình ngưng trên ô tô, thiết bị bay hơi, tỷ lệ nhôm trong bể ô tô hiện tại là 40%, nhu cầu hàng năm là 300.000 tấn hoặc hơn.
Bốn là tụ điện với bao jumbo liner nhôm
Tụ điện sử dụng trong bao jumbo liner nhôm là vật liệu ăn mòn làm việc trong điều kiện phân cực, cơ cấu tổ chức của bao jumbo liner nhôm có yêu cầu cao hơn, công dụng được chia thành ba loại: lá nhôm catốt, độ dày 0,5 ~ 0. 5 mm, độ dày của lá nhôm catốt là 0. 5 ~ 0. 5 mm, độ dày 015 mm ~ 0,06 mm; lá nhôm áp suất cao, độ dày từ 0. 065mm ~ 0.1 mm, yêu cầu lá nhôm sản xuất nhôm có độ tinh khiết cao; lá nhôm áp suất thấp, độ dày 0. 06mm ~ 0.1 mm.
Hiệu suất tụ điện nhôm tốt, giá thấp, mục đích sử dụng lớn nên triển vọng thị trường rất tốt.