Bao Jumbo

Vật tư bao Jumbo

Chia sẻ lên:

Công ty TNHH MTV BAO BÌ DHT có địa chỉ nhà máy tại : số 607, P. Đồng Xuân, TX. Phúc Yên, Vĩnh Phúc, với ngành nghề chính là sản xuất các loại bao bì PP Jumbo có trọng tải lớn từ 500~ 2000 kg.

Đây là một ngành khá mới mẻ tại Việt Nam, tuy nhiên Công ty Bao bì DHT đã mạnh dạn đầu tư và đã đưa sản phẩm hữu ích này tới người sử dụng.

Tuy mới thành lập từ tháng 10 năm 2010 nhưng với đội ngũ nhân viên đã từng làm việc nhiều năm và được đào tạo tại các doanh nghiệp nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản là một trong những nước phát triển lâu năm về ngành bao bì jumbo. Cộng với việc sử dụng 100% dây chuyền máy móc hiện đại của Hàn Quốc, hiện chúng tôi đang dần chiếm được lòng tin từ các thị trường khó tính trong nước và trên thế giới.  

Khi khách hàng sử dụng bao bì JUMBO của chúng tôi quý khách hàng luôn cảm thấy yên tâm về chất lượng, mọi sản phẩm trước khi hoàn thành và chuyển sang khâu đóng gói, hàng được trải qua các bước kiểm tra nghiêm ngặt, và được bảo quản trong kho cẩn thận.

Khi sử dụng loại bao này quý khách sẽ tích kiệm được thời gian xếp dỡ hàng hóa, nhân công, không gian kho bãi, chi phí quản lý….

Vậy bao Jumbo là gì?

Bao Jumbo (FIBC) là một loại bao chứa, có kích thước lớn để đựng và vận chuyển nhiều loại sản phẩm khác nhau dưới dạng hạt, bột hoặc cục ví dụ như xi măng, than, đá vôi, cát,khoáng sản, nông sản... Nó được làm từ nhựa polypropylene (PP) thông qua quá trình kéo thành sợi, dệt thành vải và may thành bao có kích thước thay đổi tùy thuộc theo loại sản phẩm mà nó chứa bên trong. Tải trọng của bao thường nằm trong khoảng từ 500 kg – 2.000 kg và có thể cao hơn. Việc vận chuyển và bốc dở được thực hiện bằng pallet hoặc nâng bằng quai nâng của bao. Bao được làm với hai hoặc bốn quai nâng. Xả hàng được thực hiện một cách dễ dàng bởi một ống xả được thiết kế đặc biệt bên dưới bao hoặc đơn giản bằng cách cắt rách bao.

Chân thành cảm ơn và mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng!